Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi gồm:

1/Ông Nguyễn Hoàng Minh – Giám đốc công ty TNHH XNK Hoàng Minh Phát-một người có 10 năm kinh nghiệm trong ngành logistics và xuất nhập khẩu, phụ trách các môn học liên quan đến khai báo hải quan, các thông tư nghị định XNK hàng hóa.

2/Ông Lương Hoàng Long – Giám đốc công ty XNK Umbrella/Sea freight manager tại công ty Venus Logistics Corp. Với kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong logistics và XNK phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm quý báu, những kiến thức bổ ích. Ông sẽ phụ trách các kiến thức thực tế, kiến thức tổng quan về Logistics và XNK

3/Bà Nguyễn Thị Minh Tuyền hiện là trưởng phòng XNK tại DINGO BUILDING PRODUCTS COMPANY LIMITED-công ty đa quốc gia của Australia về các sản phẩm xây dựng,có trụ sở ở nhiều quốc gia, với hơn 8 năm kinh nghiệm ở các công ty quốc tế, bà Tuyền sẽ giúp các học viên hiểu được môi trường làm việc, cách vận hành ở các công ty quốc tế như thế nào. Bà Tuyền sẽ đảm nhận các môn học liên quan đến thanh khoản, sản xuất-xuất khẩu, thanh toán quốc tế.

4/Ông Thiệu Đăng Khoa Hiện là Logistics Manager tại MM Mega Market (tiền thân là siêu thị Metro), một tập đoàn lớn của Thái Lan trong lĩnh vực bán lẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia như Damco, Intel, MM Mega Market sẽ là giúp cho các bạn học viên học hỏi được nhiều điều từ cách làm việc cho đến tác phong công việc, văn hóa công ty. Ông sẽ đảm nhận các môn học liên quan đến quản lý kho bãi, tồn kho, quản lý chuỗi hệ thống quy mô lớn…

5/Bà Trần Thị Minh Vân chuyên viên phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, phụ trách giảng dạy các môn học liên quan đến CO, hướng dẫn học viên làm CO một cách chính xác và hiệu quả nhất.

6/ Bà Trần Thị Xuân Anh-phó phòng chứng từ tại hãng tàu CK Line Việt Nam, sẽ phụ trách các môn học liên quan đến chứng từ logistics và XNK, cách thức làm việc trên tư cách hãng tàu, công ty logistics và shipper.

7/ Bà Trần Thị Thanh Thanh – phó phòng kinh doanh XNK làm tại công ty xuất nhập khẩu Hoàng Minh Phát, phụ trách môn thủ tục Hải Quan, sẽ hướng dẫn học viên nắm rõ các chứng từ liên quan đến thủ tục Hải Quan.