Giới thiệu

STARTUP TRAINING CENTER hiện là thành viên của một group gồm nhiều công ty XNK và Logistics, vì vậy chương trình đào tạo của chúng tôi hoàn toàn sát với thực tế, không lý thuyết suông, học viên sẽ được hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết giống như các bạn đang là nhân viên chính thức và đang được tham gia training.

STARTUP TRAINING CENTER hiện tại cũng là đơn vị nhận nhiệm vụ training nhân viên cho tất cả các công ty thành viên trong group và chương trình training cho nhân viên chính thức này sẽ được giảng dạy cho các học viên khi tham gia khóa học.

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình nhất, được ứng dụng trực tiếp tại các công ty trong group của trung tâm, sau thời gian học nếu các bạn cảm thấy còn chưa nắm rõ vấn để nào sẽ được giải thích lại cho đến khi hiểu rõ tường tận tất cả, được hỗ trợ từ các giảng viên cả trong quá trình làm việc sau này.

Về việc thực hành, do mỗi khóa chỉ từ 18 học viên trở xuống nên các bạn sẽ được chia ra mỗi nhóm 3-4 người và được cầm tay chỉ việc, được làm trực tiếp chứ không chỉ là đi tham quan như các trung tâm khác.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm những người giàu kinh nghiệm, đang giữ vị trí cao tại các công ty XNK và Logistics, các công ty, tập đoàn đa quốc gia cam kết sẽ đem đến cho các học viên những kiến thực thực tế, những kinh nghiệm quý báu, những thông tin cập nhật nhất.

Mục tiêu hoàn thành chương trình đào tạo của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP

  • Sinh viên mới ra trường sẽ có kinh nghiệm 2 năm như 1 nhân viên đi làm thực thụ ở các vị trí đào taọ.
  • Nắm bắt được quy trình xuất nhập khẩu đang diễn ra hiện tại của việt nam.
  • Đủ tự tin xữ lý công việc 1 cách độc lập khi rơi vào các tình huống phát sinh trong công việc.
  • Nắm bắt được công viêc bàn giao 1 cách nhanh chóng của doanh nghiệp hiện tại.
  • Cung cấp nguồn nhân sự cho các công ty XNK và FWD hiện tại với chất lượng và kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Hỗ trợ xin việc cho tất cả các bạn học viên hoàn thành khóa học và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Bảo hành trọn đời khóa học khi học viên muốn thay đổi vị trị làm việc tại tất cả các công ty đã làm việc .
  • Tạo môi trường trao đổi chia sẽ những kinh nghiệm cuộc sống và hỗ trợ nhau đi đến thành công sau này .